22 มีนาคม 2568: เทคนิคการผลิตอาหารฟังก์ชันกระเทียมดำ 

หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการไม่เก็บค่าลงทะเบียน


เปิดรับสมัคร เกษตรกร ผู้ประกอบการ นักวิจัย นักเรียน นักศึกษา และประชาชนผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย หัวข้อเทคนิคการผลิตอาหารฟังชันก์กระเทียมดำ 

"อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย" 


วันเสาร์ที่ 22 มีนาคม 2568 
อบรมรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting / เวลา 08.30 - 12.00 น.
ทั้งนี้ทางผู้จัดจะจัดส่งลิงก์ Zoom ให้กับท่าน ทางอีเมลที่ท่านสมัคร (ก่อนการอบรม)


♦ บรรยายโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ปริญญา วงษา อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง


หัวข้อการอบรม 
• กระเทียมสดและประโยชน์ต่อสุขภาพ
• การคัดเลือกวัตถุดิบ หลักการทำแห้งและควบคุมคุณภาพการผลิตกระเทียมแห้ง
• เทคนิคการผลิตอาหารฟังก์ชันกระเทียมดำ
• ประโยชน์ต่อสุขภาพของกระเทียมดำ


ลิงก์สมัครเข้าร่วมอบรม⇒  https://bit.ly/4j7ijA8
ลิงก์ ตรวจสอบรายชื่อ⇒   https://bit.ly/40oGPp3
เอกสารดาวน์โหลด⇒   https://bit.ly/3Pvl1Sg


#เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ – 7 มีนาคม 2568 หรือจนกว่าจะเต็มจำนวน (รับ 50 ท่าน)
►ผู้ผ่านการอบรมจะได้รับ E-Certificate จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 
โทร. 0 5391 7897 ต่อ 8031-4 (ดารุนันท์)
ID Line : @casmfu

  • 54 ครั้ง